Sơ kết công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm 2019

Chiều ngày 21 tháng 6 năm 2019; Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Phú Quý tổ chức sơ kết công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thức phẩm 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, kết quả triển khai “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2019. Đồng chí Ngô Tấn Lực - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện kim Trưởng Ban Chi đạo chủ trì Hội nghị.

6 tháng đầu năm 2019, hoạt động Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm huyện được tiến hành thường xuyên; trọng tâm là đợt cao điểm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm”; các hoạt động vệ sinh n toàn thực phẩm được triển khai đồng bộ với sự tham gia của các cơ qun, đơn vị, địa phương, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng; các đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm của huyện đã tiến hành kiểm tra một số cơ sở sản xuất, kinh donh trên đị bàn; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm minh các lỗi vi phạm, góp phần ngăn ngừa thực phẩm giả, kém chất lượng, thực phẩm nhập lậu, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Kết luận hội nghị Đồng chí Ngô Tấn Lực - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện kim Trưởng Ban Chi đạo nhấn mạnh: công tác lãnh đạo, chỉ đạo về vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện khá tốt, có sự phối hợp đồng bộ giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương; về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 đồng chí chủ trì đề nghị tiếp tục làm tốt công tác phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ làm công tác vệ sinh an toàn thực phẩm; tăng cường công tát thanh tra, kiểm tra, đẩy mạnh công tát tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.


Các tin khác